ข่าวสาร

"กลุ่มบริษัทนัมเบอร์วัน"  จัดกิจกรรมการแข่งขันว่ายน้ำการกุศล โครงการ “รวมพลังว่ายน้ำ...ปันสุข(ภาพ)” เพื่อร่วมสมทบทุนช่วยเหลือมูลนิธิบ้านเด็กเร่ร่อน

2018-09-29

กลุ่มบริษัทนัมเบอร์วัน  ประกอบธุรกิจด้านค้าปลีก, ค้าส่ง และธุรกิจบริการในด้านต่างๆ รวมทั้งอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร  ขายบ้านจัดสรร อาทิ  BLUE LAGOON, เลควิวพาร์ค, นัมเบอร์วันทาวน์โฮม, H2O,  iField Bangna, BLUE LAGOON 2, THE ONE bangna , ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2, ราม 2 ไนท์บาซาร์, นัมเบอร์วันพลาซ่า, นัมเบอร์วันอพาร์ทเมนท์ และเลควิว สปอร์ตคลับ  ตลอดระยะเวลาที่ดำเนินธุรกิจมา ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการช่วยเหลือสังคมผ่านกิจกรรมต่างๆ เป็นประจำทุกปี  ซึ่งกิจกรรมล่าสุดที่กำลังจะจัดขึ้น คือ กิจกรรม CSR ว่ายน้ำการกุศล ภายใต้ชื่อ โครงการ “รวมพลังว่ายน้ำ...ปันสุข(ภาพ)”เพื่อนำเงินบริจาคไปมอบให้กับมูลนิธิบ้านเด็กเร่ร่อนโดยไม่หักค่าใช้จ่าย โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้

1.เพื่อร่วมช่วยเหลือเด็กเร่ร่อนที่เป็นอนาคตของชาติให้ได้มีการศึกษา   มีที่อยู่อาศัย  มีอาหารรับประทาน  โดยร่วมแบ่งปันรอยยิ้ม และช่วยให้เด็กๆ ได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและมีทัศนคติเชิงบวก ซึ่งจะมีผลให้เด็กๆ เติบโตเป็นคนดีของสังคมในอนาคตและมีคุณภาพชีวิตที่ดี

2.เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทั่วไปหันมาใส่ใจและออกกำลังกายเพิ่มมากขึ้น โดยการระดมเงินบริจาคผ่านกิจกรรมว่ายน้ำการกุศล  ด้วยกลุ่มบริษัทนัมเบอร์วัน  ตระหนักถึงการมีสุขภาพที่ดีควรเริ่มต้นที่การออกกำลังกาย เพื่อให้ทุกคนที่ร่วมโครงการมีสุขภาพแข็งแรง และกีฬาว่ายน้ำเป็นการออกกำลังกายที่ดีที่สุด ซึ่งดีต่อหลอดเลือดหัวใจ  ช่วยขจัดความเครียด และสามารถว่ายได้ทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงอายุ

ดังนั้นกลุ่มบริษัทนัมเบอร์วัน  จึงขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมบริจาคเงิน และเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันว่ายน้ำการกุศล โครงการ “รวมพลังว่ายน้ำ...ปันสุข(ภาพ)” เพื่อร่วมสมทบทุนช่วยเหลือมูลนิธิบ้านเด็กเร่ร่อน ซึ่งจะจัดกิจกรรมขึ้นในวันเสาร์ที่  29  กันยายน  2561  ตั้งแต่เวลา  12.30 - 17.30 น. ณ เลควิว สปอร์ต คลับ  2  โดยสามารถบริจาคเงินผ่านบัญชีออมทรัพย์ธนาคารไทยพาณิชย์  สาขารามคำแหง 2  เลขที่บัญชี 154-251108-4  หรือกล่องบริจาคโครงการ“รวมพลังว่ายน้ำ...ปันสุข(ภาพ)”  ตั้งแต่วันนี้  – 28 กันยายน  2561   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-740-9500 ต่อ 403, 407